Giới thiệu dự án

CITYLAND PARK HILLS

  • Vị trí: 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Quy mô dự án: 26,98 héc ta
  • Loại hình: Khu phức hợp biệt thự, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề ( ĐANG BÁN ), căn hộ ( ĐÃ BÁN HẾT ) cùng các phân khu chức năng thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục, giải trí,…
  • Sản phẩm: Biệt thự, liên kế vườn: 82 căn. Nhà phố: 891 căn ( ĐANG BÁN ). Căn hộ: 968 căn (5 block, 12 tầng) ( ĐÃ BÁN HẾT )
  • Tiện ích: Công viên, Trung tâm thương mại, Trường học liên cấp quốc tế, Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Thông tin dự án

VỊ TRÍ “VÀNG” – CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG
CityLand Park Hills tọa lại tại số 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp với 2 mặt tiền đường Phan Văn Trị & Nguyễn Văn Lượng. Dự án sở hữu lợi thế lớn về giao thông đi lại và tiếp cận các khu tiện ích công cộng một cách nhanh chóng.
Dự kiến trong quy hoạch giao thông giai đoạn 2020-2030, khu vực này sẽ có các tuyến metro và monorail chạy ngang qua, gia tăng tiện ích cho người dân khi di chuyển đến mọi điểm toàn thành phố.

NHỮNG VỊ TRÍ VÙNG LIÊN KẾT KHOẢNG CÁCH TỪ DỰ ÁN
Cách Quận 1 – Chợ Bến Thành: 9 km
Quận Bình Thạnh – bến xe miền đông: 5 km
Quận 3 – Hồ con Rùa: 6,5 km
Quận Tân Bình – Công viên Hoàng Văn Thụ: 4,8 km
Cách Quận 12 – Chợ Cầu: 3,8 km
Cách Quận Thủ Đức – Cầu Bình Lợi: 4,3 km

Tiện ích

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại Lotte Mart rộng hơn 20.000 m2 nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Lượng, mang đến cho dân cư dự án và khu vực nơi mua sắm cũng như vui chơi giải trí đầy đủ và tiện nghi.

Công viên trung tâm

Trung tâm thương mại Lotte Mart rộng hơn 20.000 m2 nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Lượng, mang đến cho dân cư dự án và khu vực nơi mua sắm cũng như vui chơi giải trí đầy đủ và tiện nghi.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Trung tâm y tế đạt chuẩn quốc tế có diện tích hơn 3.000m2 với dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho bạn và gia đình một cuộc sống khỏe mạnh, giàu năng lượng.

Trường liên cấp quốc tế

Trường học liên cấp quốc tế quy mô hơn 10.000 m2, với các chương trình học tập đa dạng từ bậc mầm non đến trung học cùng cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em trong khu dân cư, là nền tảng để các em có thể hòa mình vào môi trường làm việc quốc tế trong tương lai..

Tiến độ

Tiến độ

NHẬN THÔNG TIN – BÁO GIÁ DỰ ÁN

Bạn vui lòng điền thông tin vào form đăng ký. CityLand sẽ liên hệ và gửi thông tin chi tiết về dự án này đến bạn.

Họ tên *
Số điện thoại *
Email

Your SEO optimized title